Bê tông tươi cho nhà dân hay các dự án – công trình gần như là yêu cầu bắt buộc đảm bảo chất lượng thi công, rút ngắn thời gian, giảm bớt thao tác chuẩn bị trong nhiều ngày. Vì thế, ta nói 1 lần đổ bê tông tươi, tiết kiệm 5 – 10 ngày công là không sai.
1 lần đổ bê tông tươi, tiết kiệm 5 – 10 ngày công.
=>Chỉ Cần một xe bồn chở bê tông tươi.
Sự khác biệt giữa bê tông tươi cho nhà dân với dự án – công trình là nằm ở khối bê tông cần và đủ thực hiện theo yêu cầu đổ sàn bê tông. Thông thường mỗi mặt sàn sẽ tốn vài tiếng đồng hồ để đổ. Các Công trình lớn sẽ yêu cầu xe bồn chở bê tông tươi ra vào liên tục. Bù lại, không tốn thời gian chuyển vật tư, không cần công khuân vác, không cần công trộn thủ công, không cần sư phụ lành nghề để ước lượng pha trộn. Cần một xe bồn chở bê tông tươi. Bê tông tươi cho Nhà Dân thẳng đến nơi cần sử dụng.
Dù nhà được xây nằm ở vị trí nào, có cho phép xe lớn lưu thông hay không ?
Không quan trọng. Các đường ống dẫn kéo dài, nối nhau dẫn bê tông tươi thẳng đến nơi cần sử dụng. Nhà cao tầng ? Nhà có hẻm nhỏ ? Nhà nhỏ ?
Bê tông tươi cung cấp tận nơi, tận tình, bất kể qui mô xây dựng nhà của bạn. Uy tín, nhanh chóng.
Bê tông tươi Mác 250 là 250.
Các chủ nhà khi ký hợp đồng, yêu cầu mác bê tông 250, chống ẩm…Toàn bộ quá trình trộn bê tông được vi tính hóa, nhập yêu cầu chi tiết và tự động hoàn thành mẻ trộn theo dung tích đã định. Không can thiệp từ bên ngoài, các công trình có yêu cầu thế nào thì sẽ đúng như thế. Nên bê tông tươi Mác 250 là 250.
*Tiết kiệm 5 đến 10 ngày công.
Xe bồn đưa bê tông tươi từ nhà máy đến nơi sử dụng. Lấy mẫu, kiểm tra rồi đổ bê tông. Sàn đông cứng, khoan lấy mẫu. Quá trình được giám sát từng khâu, có thể dễ dàng kiểm tra được. Thời gian sử dụng nhân công ít, lại không tốn công chuẩn bị từ trước. Đổi lại Tiết kiệm 5 đến 10 ngày công lại ít tốn công hơn, không sợ mất mát, hao hụt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo

094.88.99.079