Công ty trách nhiệm hữu hạn đầu tư xây dựng thương mại kim Yến chuyên nhận thi công đánh bóng sàn bê tông , sơn epoxy tiêu chuẩn nhất uy tín nhất tại Đồng Nai chúng tôi là một trong những công ty được nhiều chủ đầu tư khách hàng tin tưởng và đang sử dụng dịch vụ thì không phải sang đánh bóng tại Đồng Nai cũng như các vùng khác.

Dịch vụ đánh bóng sàn Kim Yến

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mai sàn bê tông đánh bóng công ty kim Yến của chúng tôi dần tiến vào thị trường và được sự chấp nhận của các doanh nghiệp cũng như sản phẩm của chúng tôi đưa ra thị trường với những loại hình máy móc hiện đại hóa chất nhập từ nước ngoài cam kết mang lại một sản phẩm trị giá đẹp mắt thẩm mỹ mà giá thành Phải chăng

Việc mài sàn bê tông mang lại nhiều lợi ích cho công trình xây dựng hoặc cho ngôi nhà của bạn.

Chúng tôi công ty xây dựng kim Yến là một trong những công ty chuyên nhận thi công đánh bóng sàn bê tông tại Đồng Nai chúng tôi có đội ngủ thợ kĩ thuật chuyên nghiệp sẵn sàng phục vụ quý khách hàng

Dưới đây là một số lợi ích của việc mài sàn bê tông:

1. Tạo ra bề mặt sàn bên đẹp và bóng mịn.
2. Gia tăng sức bền và độ cứng của sàn bê tông, giúp tránh bị nứt hoặc hư hại.
3. Đánh bóng sàn bê tông giúp giảm bụi bẩn và dễ dàng vệ sinh hơn.
4. Tăng tính thẩm mỹ cho không gian sống của bạn.
5. Tăng giá trị của tài sản bất động sản, đặc biệt là các tòa nhà thương mại hoặc tòa nhà công cộng.
Chính vì vậy, việc mài sàn bê tông là một giải pháp hoàn hảo để nâng cao giá trị cho căn nhà hoặc bất động sản của bạn.MÀI SÀN BÊ TÔNG / ĐÁNH BÓNG SÀN TẠI ĐỒNG NAI với máy móc hiện đại đội ngũ kỹ thuật cao dày kinh nghiệm mang lại sự hài lòng tuyệt đối đến quý khách hàng.

Tiêu chuẩn khi đánh bóng sàn bê tông có đặc điểm sau:

1. Bề mặt phẳng và không có lỗ hổng hoặc vết nứt nẻ đáng kể.
2. Không có tạp chất, vết bẩn, hoặc dấu vết của các chất kết dính trên bề mặt.
3. Màu sắc đồng nhất và không có vùng sậm hay nhạt trên sàn.
4. Bề mặt được xử lý mịn và đánh bóng nhẹ nhàng, mà không để lại dấu vết hoặc lỗ chân lông trên bề mặt.
5. Trọng lượng đáp ứng tiêu chuẩn lực ép của sàn bê tông, thường là 35-50 Mpa.
Những yêu cầu này đảm bảo rằng sàn bê tông đã được xử lý đúng cách và có thể được đánh bóng một cách hiệu quả để tạo ra bề mặt sàn bóng đẹp và chống trầy xước. Để đạt được tiêu chuẩn đánh bóng, cần sử dụng những công nghệ và kỹ thuật phù hợp để xử lý bề mặt sàn bê tông, từ đó đạt được chất lượng bề mặt mong muốn.

Quy trình mài bóng sàn bê tông gồm các bước sau:

1. Chuẩn bị bề mặt sàn: Sàn bê tông cần được đánh phẳng và làm sạch bằng cách sử dụng máy móc để loại bỏ các vết nứt, điểm nổi bật hoặc bụi bẩn trên bề mặt.
2. Mài nền sàn: Sử dụng máy móc và đĩa mài kim cương để mài sàn bê tông với độ nghiêng theo từng độ sần khác nhau. Quá trình này giúp tăng cứng bề mặt sàn và làm cho nó đồng đều hơn.
3. Mài bóng: Sử dụng các đĩa mài kim cương với độ mịn khác nhau để đạt được độ bóng mong muốn trên bề mặt sàn. Các đĩa mài này được sử dụng một cách tuần tự với độ mịn ngày càng tăng, cho đến khi đạt được độ bóng mong muốn.
4. Thực hiện hóa chất đánh bóng: Sử dụng các hóa chất đánh bóng như gốc do polyester để tạo ra độ bóng và bảo vệ bề mặt sàn.
5. Vệ sinh khu vực sàn: Sàn được lau sạch để loại bỏ bụi và tạp chất.
6. Ứng dụng lớp phủ bảo vệ: Sau khi sàn đã được đánh bóng hết sức mạnh, sàn được phủ một lớp phủ bảo vệ (nếu cần thiết) để làm cho sàn bền hơn và dễ bảo trì hơn.
Quy trình mài bóng sàn bê tông sẽ khác nhau tùy thuộc vào điều kiện cụ thể của từng sàn và mức độ bóng mong muốn. Nếu bạn không có kinh nghiệm trong gia công sàn bê tông, hãy tìm kiếm sự giúp đỡ từ các chuyên gia để đảm bảo rằng quy trình được thực hiện đúng cách.Hãy liên hệ với chúng tôi công ty xây dựng Kim Yến chuyên ĐÁNH BÓNG SÀN BÊ TÔNG TẠI ĐỒNG NAI uy tín nhất hiện nay.
VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE : 0948899079

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo

094.88.99.079