Đánh bóng sàn bê tông được sử dụng rộng rãi tại các nhà xưởng, tầng hầm chung cư tòa nhà. Tuy nhiên, do bê tông khi đánh bóng lên quá đệp, mà chi phí thấp hơn lót sàn đá Marble, nên nhiều người sử dụng.
Khi nào nên đánh bóng sàn bê tông ? Nếu bạn cán sàn bê tông chỉ sử dụng để đi lại thì không nên đánh bóng. Việc đánh bóng bê tông, mục đích là để làm nổi bậc cho sàn bê tông. Hoặc làm nổi bậc không gian làm việc xung quanh của bạn.
Mục đích của việc đánh bóng sàn bê tông
➡️ Nhu cầu cần làm đẹp cho văn phòng, nhà xưởng
⭐Sàn nhà bóng sáng, khang trang. Là điểm để tham quan, giải trí tuyệt vời ! Mặt khác, còn thể hiện bộ mặt và đẳng cấp của chủ nhà.
➡️ Dễ dàng vệ sinh, lau chùi
⭐Sàn bê tông láng mịn, phẳng đều. Rất dễ dàng vệ sinh lau chùi, khử mùi, diệt khuẩn. Sàn bê tông sau khi đánh bóng đẹp xong sẽ phủ thêm 1 lớp chống thấm, ngăn ngừa nước rơi rớt và thấm xuống sàn nhà.
➡️ Ứng dụng công nghệ mới
⭐Đánh bóng bê tông là một bước đột phá về công nghệ của thế giới. Trước năm 2010 chưa đơn vị nào đánh bóng được. Sau khi các công ty xây dựng Đài Loan đưa công nghệ này vào Việt Nam, và phát triển đại trà chỉ sau 4 năm.
➡️ Phòng chống dịch bệnh
⭐Cán nền bê tông thông thường sẽ tạo điều kiện cho Vi Khuẩn ẩn chứa dưới sàn nhà. Nhưng sau khi áp dụng công nghệ đánh bóng bê tông thì không có chỗ cho vi khuẩn ẩn chứa, và chúng dễ dàng bị tiêu diệt bởi các nhân viên vệ sinh, lau chùi hàng ngày.
Đánh bóng sàn bê tông nhà xưởng
Nét nổi bậc của dịch vụ đánh bóng sàn bê tông là việc đánh bóng bê tông nhà xưởng. Vì nhà xưởng được cán nền bê tông rất nhiều, phần lớn sàn nhà xưởng là bê tông, nên việc đánh bóng sàn bê tông nhà xưởng là việc cần thiết.
Ngày xưa, sau khi cán nền bê tông thì nhà xưởng sẽ chọn phương án sơn Epoxy hoặc sơn Sika … Công nghệ mới bây giờ sẽ chọn phương án đánh bóng lộ đá sàn bê tông. Công nghệ mới này mang lại dáng vẻ sang trọng cho nhà xưởng mà chi phí lại thấp hơn sơn sàn bê tông.
Ưu điểm của việc đánh bóng sàn bê tông so với sơn sàn bê tông
✅ Chi phí đánh bóng thấp hơn sơn
⭐Đối với nhà xưởng có diện tích lớn, thì chi phí đánh bóng thấp hơn sơn sàn bê tông tới một nửa giá thành. Chi phí sơn sàn là 250k/M2, còn phí phí đánh bóng là 90k/M2.
✅ Đánh bóng bê tông mang lại sự sang trọng, lịch lãm
⭐Nếu bạn sơn sàn bằng Epoxy thì sàn chỉ đạt độ bóng mờ. Còn đánh bóng bê tông lộ đá thì sàn sẽ bóng chói lọi, bạn có thể soi gương, ánh đèn phản chiếu xuống sàn in nguyên hình dáng của vật thể hay người.
✅ Độ láng mịn mặt sàn cao hơn sơn Epoxy
⭐Sàn bê tông đã được đánh bóng sẽ có độ láng mịn cao, ngăn ngừa thấm nước, rất dễ vệ sinh, lau chùi.
✅ Giữ được vẻ bóng sáng vĩnh viễn
⭐Sau một thời gian sử dụng, sàn bê tông sẽ mờ đi. Nếu bạn muốn phục hồi lại độ bóng sáng như ban đầu thì rất dễ dàng. Dịch vụ đánh bóng bê tông của An Hưng sẽ giúp bạn phục hồi nhanh chóng, mà giá thành lại giảm nhiều.
Công nghệ đánh bóng sàn bê tông
Đánh bóng bê tông được du nhập vào Việt Nam vào năm 2010 với sự tham gia của các công ty Đài Loan. Sau đó nhiều doanh nghiệp nước ta đã nắm bắt được công nghệ này, và nhanh chóng triển khai, đẩy mạnh dịch vụ này lang rộng trên toàn quốc.
Ở thời điểm đó, giá đánh bóng 1 mét vuông sàn bê tông là 250.000 đồng. Sau nhiều năm phát triển, và cạnh tranh trên thị trường, bây giờ giá đánh bóng bê tông cho nhà xưởng khoản 90.000 động/M2. Nhiều doanh nghiệp đã phải lao đao vì giá giảm mạnh.
Với đặc tính nổi trội về công nghệ đánh bóng, sàn bê tông ngày càng phát triển mạnh, nó thay thế cho nhiều loại sàn trước đây.
Sàn bê tông còn được sử dụng nhiều tại các showroom ô tô, văn phòng công ty, cửa hàng trưng bày sàn phẩm. Đặc biệt, với sàn bê tông được lót đá dăm, khi đánh bóng lộ đá lên nhìn rất đẹp. Do đó, việc đánh bóng sàn bê tông ngày ngay rất phổ biến và được ưa chuộng.
Đánh bóng bê tông là một dịch vụ rất hót hiện nay. Nhiều công ty đã triển khai phát triển mạnh ở mảng này. Nhiều nhóm dịch vụ cũng đua nhau tham gia. Tuy nhiên, để đánh bóng một sàn bê tông đạt chất lượng thì không hề đơn giản. Quý khách hàng cần thận trọng khi chọn nhà thầu đánh bóng bê tông.
Vì sao khách hàng nên chọn dịch vụ đánh bóng bê tông của Kim Yến
Kinh nghiệm đánh bóng bê tông 12 năm trong nghề
Từ năm 2010, chúng tôi đã hợp tác với công ty Đài Loan chuyên thi công đánh bóng sàn bê tông tại các nhà xưởng trên toàn quốc. Lúc này, máy móc, thiết bị còn đơn giản: Máy chà sàn đơn, máy hút nước, đãi mài kim cương.
Sau đó, với tốc độ phát triển nhanh chóng của máy móc được nhập từ Châu Âu, Trung Quốc. Chúng tôi đã tiến hành triển khai nhiều dự án đánh bóng sàn bê tông với diện tích rất lớn. Nhiều nhà máy có diện tích lên đến 30.000 M2 sàn.
Cho đến năm 2021 này, gần như chúng tôi đã thi công tất cả các công trình lớn nhỏ về đánh bóng bê tông. Đã từng thi công 300 dự án nhà xưởng. Đánh bóng bê tông cho 25 tầng hầm của tòa nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo

094.88.99.079