• Công ty trách nhiệm hữu hạn đầu tư xây dựng thương mại kim Yến xin kính chào quý khách hàng thân mến đầu tiên chúng tôi xin kính chúc quý khách hàng Luôn thành công và phát triển
  • Kim Yến là một trong những đơn vị chuyên nhận thi công mài sàn bê tông đánh bóng sàn tại Nha Trang vệ sinh sàn gạch vệ sinh sàn cũ đổ đá mài sơn em epoxy uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay chúng tôi đã và đang làm cho các công ty lớn tại các khu công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, long an, Đồng Nai, Tiền Giang, bến tre, vũng tàu, nha trang đồng tháp chúng tôi có một lực lượng đội ngủ chuyên nghiệp Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thi công đánh bóng sàn bê tông tại thành phố Hồ Chí Minh khi nói đến Đánh bóng sàn bê tông chắc chắn không còn xa lạ gì đối với khách hàng và chủ đầu tư đánh bóng sàn bê tông là một cái quá trình chà mặt sàn từ những máy móc hiện đại kết hợp cùng các đĩa mài theo đầu số từ nhỏ đến lớn tạo ma sát xuống mặt sàn để cho ra những sản phẩm sáng bóng đẹp giống như những hình ảnh chúng tôi minh họa dưới đây.

Vì sao nên chọn đánh bóng sàn bê tông !

  • Vì ngày nay đánh bóng sàn không còn xa lạ đối với các chủ đầu tư để làm giảm và tiết kiệm chi phí tối đa nhất mang lại hiệu quả cao độ bền bị lên đến 10 năm và có sức chịu đựng về tổng tải nặng như xe nâng hàng hóa hiệu quả làm giảm chi phí tối đa cho doanh nghiệp do đó thay vì sử dụng một biện pháp khác cho nền bê tông của nhà xưởng chúng tôi khuyên quý doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ đánh bóng sàn để mang lại hiệu quả kinh tế cao Công ty kim Yến chuyên thi công đánh bóng sàn bê tông tại Nha Trang uy tín nhất hiện nay sẽ mang lại cho quý khách hàng một sản phẩm tuyệt đẹp và sự hài lòng tuyệt đối khi đã tin tưởng dịch vụ của chúng tôi

Quy trình mài sàn bê tông

1. Kiểm tra và chuẩn bị bề mặt sàn: Trước khi bắt đầu quy trình mài sàn bê tông, cần phải kiểm tra và chuẩn bị bề mặt sàn. Đảm bảo sàn được làm sạch hoàn toàn khỏi bụi và các vật liệu lạ khác, cũng như không có các vết nứt, lỗ hổng hoặc bề mặt không đồng đều.
2. Mài bề mặt sàn bê tông: Sử dụng các máy móc và công cụ chuyên dụng, thợ mài sẽ mài bề mặt sàn bê tông từ nhẹ đến mạnh. Với các vết nứt và lỗ hổng, cần sử dụng máy mài đặc biệt để tiến hành sửa chữa.
3. Đánh bóng bề mặt: Sau khi hoàn thành việc mài, các thợ sẽ sử dụng đá đánh bóng và các sản phẩm hóa chất đánh bóng để làm cho bề mặt sàn bê tông sáng bóng và đẹp mắt hơn.
4. Vệ sinh và phủ đóng bề mặt: Cuối cùng, bề mặt sàn bê tông sẽ được làm sạch để loại bỏ bụi và các mảnh nhỏ có thể còn lại sau quá trình đánh bóng. Sau đó, chất phủ bề mặt được sơn lên để bảo vệ bề mặt và giúp nó tránh khỏi các tác động từ môi trường và sự sử dụng hàng ngày.
Quy trình mài sàn bê tông cần được thực hiện bởi các thợ có kinh nghiệm và có đầy đủ trang thiết bị, đảm bảo sàn bê tông được mài và đánh bóng một cách chất lượng nhất.
  • Qúy doanh nghiệp nếu có nhu cầu thi công đánh bóng sàn tại nha trang vui lòng xin liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0948899079 để được tư vấn và cung cấp dịch vụ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo

094.88.99.079