• Công ty TNHH xây dựng thương mại kim Yến xin kính chào quý khách hàng thân mến công ty chúng tôi là một trong những công ty chuyên thi công mài sàn bê tông tại long an uy tín nhất hiện nay với đội ngũ nhân viên dày kinh nghiệm trong lĩnh vực mài sàn bê tông đã mang lại cho khách hàng nhiều sản phẩm đẹp.

  • Mai sàn bê tông đánh bóng là một quá trình thi công sau khi đổ bê tông tươi từ 15 đến 20 ngày chúng tôi tiến hành vệ sinh mặt sàn và dùng máy móc hiện đại đánh phần bề mặt sau quá trình tăng các cấp độ đĩa mài sẽ cho ra một sản phẩm mài sàn bê tông bóng bẩy đẹp mắt.
  • Hiện nay thì việc mài sàn bê tông không còn xa lạ đối với quý khách hàng chủ đầu tư, đối với các công trình nhà xưởng lớn việc mài sàn bê tông vừa giảm chi phí vừa cho ra sản phẩm tốt. Kết hợp từ máy móc hiện đại và hóa chất được nhập khẩu từ nước ngoài công ty thì chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm tốt nhất đến quý khách hàng chủ đầu tư Khi sử dụng dịch vụ mài sàn bê tông tại long an của công ty kim Yến
  • Hiện nay long an là nơi phát triển mạnh về nền kinh tế vì khách nước ngoài đầu tư xây dựng nhà xưởng lớn rất nhiều chờ đó việt thì không mài sàn bê tông tại đang được ưa chuộng, chúng tôi công ty xây dựng thương mại kim Yến cho ra đời nhằm phục vụ quý khách hàng tại Long An  mang đến cho quý khách hàng một sản phẩm đẹp uy tín chất lượng nhất và giá cả phải chăng
  • Ngoài việc thi Công mài sàn bê tông công ty chúng tôi còn nhận thi công Sơn epoxy, phủ sika công việc thi công này phù hợp cho các công ty sản xuất về ngành may mặc giày da cơ khí điện máy …
  • Song song đó công ty kim Yến chúng tôi còn cho thuê máy mài sàn máy hút bụi máy vệ sinh công nghiệp các loại với giá cả phải chăng để các thầu xây dựng nhận lại công trình thi công với máy móc hiện đại có đầy đủ dây điện cầu dao Siri quý khách chỉ cần làm đầy đủ thủ Thủ tục để đăng ký thuê máy chà sàn của chúng ta

Quy trình mài sàn bê tông !

 

Quy trình mài sàn bê tông cơ bản bao gồm các bước sau:
1. Kiểm tra sàn: Trước khi bắt đầu mài, cần kiểm tra kỹ trạng thái của sàn bê tông. Nếu có vết nứt hay lỗ hổng cần được sửa chữa trước khi mài để đảm bảo độ bằng phẳng của sàn sau khi hoàn thành.
2. Làm sạch sàn: Sàn bê tông cần được làm sạch kỹ trước khi bắt đầu mài. Bụi và các hạt cứng có thể làm trầy xước sàn trong quá trình mài.
3. Đánh bóng cạnh sàn: Trong quá trình mài, sàn bê tông sẽ bị tách ra theo chiều cạnh lớn hơn và cạnh nhỏ hơn. Vì vậy, cần đánh bóng cạnh sàn trước khi mài để tránh các vết trầy xước trên các cạnh.
4. Mài cấp độ đầu tiên: Sử dụng máy mài đa năng và đĩa mài có kích thước phù hợp để mài bề mặt sàn bê tông với cấp độ đầu tiên. Mài cho tới khi đạt được độ bóng và phẳng mong muốn.
5. Mài cấp độ thứ hai: Sử dụng đĩa mài có kích thước nhỏ hơn để mài tầng sàn bê tông tiếp theo, đến khi đạt được độ bóng và phẳng mong muốn.
6. Mài cấp độ cuối cùng: Sử dụng đĩa mài siêu mịn để mài bề mặt sàn bê tông cuối cùng. Bề mặt sẽ được đánh bóng bóng và mịn màng, tạo ra một vẻ đẹp mà không cần sơn hoặc phủ bất kỳ lớp hoàn thiện nào khác.
7. Làm sạch và bảo trì: Sàn bê tông sau khi mài cần được làm sạch kỹ và chăm sóc để giữ được độ bóng và đẹp của nó. Bề mặt sàn cũng cần được bảo trì thường xuyên để bảo vệ khỏi các vết trầy xước và hư hỏng do sự sử dụng thường xuyên.
Hãy đến với chúng tôi công ty xây dựng Kim Yến chuyên thi công mài sàn bê tông tại Long An để được tư vấn và cung cấp dịch vụ tốt nhất.
HOTLINE:094.88.99.079

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo

094.88.99.079